Theo nghiên cứu của học viện y khoa Hoa Kỳ, Nước ion kiềm cùng với các nguyên tố vi lượng kết hợp có tác dụng triệt tiêu các tế bào bạch cầu cấp, làm chậm sự phát triển của Ü bướu, tăng cường hệ miễn dịch. Đặc biết tốt cho các bệnh nhân Üng thư, tiểu đường, dị ứng, goüts v.v.
Các thí nghiệm đã chỉ ra rằng, nước ion kiềm giúp làm giảm độ nhớt của máu lên tới 6,3% so với 3,36% của nước uống thông thường (Độ nhớt máu cao là nguyên nhân cơ bản của việc tạo các cục máu đông. Thường xuất hiện ở những người nhiễm Covid).
Sản phẩm nước tinh khiết OWA High Oxygen và sản phẩm nước ion kiềm OWA được sản xuất từ nguồn nước tự nhiên tươi mát, kết hợp với công nghệ làm giàu Oxy của Nhật Bản, làm cho hàm lượng Oxy trong nước OWA cao gấp 4 lần so với các loại nước thông thường (tương đương 20mg/L). Công nghệ này tạo ra nước có độ ngọt, đậm vị, tươi mát và ngon nhất thị trường hiện nay.
Sản phẩm nước ion kiềm OWA được sản xuất theo Công nghệ điện giải của Nhật Bản, làm cho độ kiềm lên tới 9.0 - 9.5 và kéo dài trong thời gian 6 tháng. Theo nghiên cứu của học viện y khoa Hoa Kỳ, Nước ion kiềm cùng với các nguyên tố vi lượng kết hợp có tác dụng triệt tiêu các tế bào bạch cầu cấp, làm chậm sự phát triển của Ü bướu, tăng cường hệ miễn dịch. Đặc biết tốt cho các bệnh nhân Üng thư, tiểu đường, dị ứng, goüts v.v.
Sử dụng OWA hàng ngày thay cho nước uống thông thường trong khoảng từ 3 đến 6 tháng sẽ giúp toàn bộ cơ thể được thanh lọc.